Vòng chung kết Hoa hậu Quốc gia 2024 diễn ra tại Hòa Bình

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 sẽ chính thức được tổ chức tại tỉnh Hòa Bình – “thủ phủ du lịch” của Việt Nam với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng cùng...

Đăng bởi:Tiến Thành | 16/05/24

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 sẽ chính thức được tổ chức tại tỉnh Hòa Bình – “thủ phủ du lịch” của Việt Nam với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, chính là địa điểm lý tưởng để đăng cai cho sự kiện nhan sắc trọng đại này.

Vòng chung kết Hoa hậu Quốc gia 2024 diễn ra tại Hòa Bình

Sáng 08/5/2024 tại Hà Nội, Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Quốc gia Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố lịch trình cuộc thi. Theo đó, cuộc thi dự kiến sẽ được trải đều xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 12/2024 với các hoạt động đồng hành vô cùng hấp dẫn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội và tỉnh Hoà Bình.

Hoa hậu Quốc gia 2024 diễn ra tại Hòa Bình
Hoa hậu Quốc gia 2024 diễn ra tại Hòa Bình

Cụ thể từ tháng 5 – tháng 8 sẽ là các hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh như: Tuyển sinh, Các hoạt động cộng đồng, Phần thi Người đẹp tài năng, Họp báo trao sách thí sinh… Tại Hà Nội, vào tháng 11 sẽ có Lễ công bố vương miện & vật phẩm đăng quang, Hoạt động về nguồn, xem show Tinh Hoa Bắc Bộ & trình diễn bộ sưu tập… Tháng 11 đến tháng 12 tại Thành phố Hoà Bình sẽ diễn ra các sự kiện đồng hành như phần thi Người đẹp du lịch, Người đẹp Nhân ái, Đêm biểu diễn nghệ thuật tri ân, Show Người đẹp Bikini… và đặc biệt là Chung kết toàn quốc.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: “Đêm chung kết không có đầm dạ hội. Sẽ sử dụng và trình diễn trang phục truyền thống 3 miền. Tân Hoa hậu Quốc gia Việt Nam sẽ đăng quang trong tà áo dài Việt Nam.”

Mở đầu chương trình, 3 đại sứ gây ấn tượng với nhan sắc rạng ngời khi xuất hiện trên sân khấu với bộ trang phục đại diện 3 miền.
Mở đầu chương trình, 3 đại sứ gây ấn tượng với nhan sắc rạng ngời khi xuất hiện trên sân khấu với bộ trang phục đại diện 3 miền.

Theo Ban tổ chức, Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 hướng đến tôn vinh, đề cao vẻ đẹp thuần Việt của người con gái Việt Nam nói chung và thiếu nữ thế hệ trẻ nói riêng theo tiêu chí “công – dung – ngôn – hạnh” trong thời đại ngày nay. Mỗi tỉnh thành đều sẽ có đại diện tham gia cuộc thi, từ đó giao lưu và quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hóa, du lịch, truyền thống lịch sử, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Chia sẻ về lý do chọn tỉnh Hòa Bình tổ chức vòng chung kết, Ban tổ chức cho biết, tỉnh Hòa Bình sở hữu diện tích đất tự nhiên gần 4,6 nghìn km2; nơi hội tụ văn hóa bản địa đặc sắc của dân tộc Mường, Thái; có khí hậu ôn hòa, cảnh quan thơ mộng. Trong đó 2 địa điểm được chọn để tổ chức cuộc thi là Lakeside Village và Viên Nam Mountain Village – 2 dự án bất động sản Well-being của Tập đoàn AGroup.

Trong đó, Lakeside Village sẽ là địa điểm tổ chức các phần thi quan trọng như vòng thi bikini, cuộc thi cộng đồng nữ công gia chánh, sự kiện thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest… Được biết, dự án được vận hành theo tiêu chuẩn Best Western (thương hiệu Top 10 thế giới), sở hữu hệ thống 18 tiện ích Well-being đẳng cấp, giúp nâng tầm trải nghiệm khách hàng, đưa khách hàng “một chạm” tới thiên nhiên và không gian xanh tươi mát.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên nền nã trong tà áo dài đại diện cho người con gái miền Trung.
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên nền nã trong tà áo dài đại diện cho người con gái miền Trung.

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là một sân chơi để các thí sinh thể hiện tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái. Hãy cùng chung tay cổ vũ cho các thí sinh và mong rằng họ sẽ tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu nhan sắc Việt Nam!


0931924999
Liên hệ